หน้าเว็บ

Bookmark and Share

5.1.68

รีวิวร้าน Dim Dim Sum Mong Kok

รีวิวร้าน Dim Dim Sum Mong Kok

ร้านติ่มซำขวัญใจชาวไทย ด้วยรสชาติอร่อยถูกปาก ฮะเก๋า ขนมจีบมาลูกใหญ่ๆ กุ้ง หมู แบบเน้นๆ ในราคาไม่แพงมาก นอกจากนั้นยังมีเมนูแนะนำอื่นๆ อีกเพียบ จะเป็นยังไงนั้นไปชมกัน

เวลาเปิดปิด : ทุกวัน 11.00 - 23.00 น.

วิธีเดินทาง : MTR Mong Kok exit D2 เดิน 1 นาที

Dim Dim Sum Mong Kok

ร้าน Dim Dim Sum ร้านดังของทั้งคนไทยและคนท้องถิ่น คิวยาวตลอดวัน แนะนำถ้าใครไม่อยากต่อคิว ให้มาช่วงบ่ายๆ หลังเที่ยง และก่อนมื้อเย็น 


Dim Dim Sum Mong Kok

มาถึงให้แจ้งจำนวน พนักงานจะพาไปนั่งที่โต๊ะพร้อมกับใบ QR สแกนสั่งอาหารได้เลย มีภาษาอังกฤษ


Dim Dim Sum Mong Kok


กดสั่งตามลิ้งค์ ไม่นานเกิน 10 นาที อาหารที่สั่งก็จะมาเสิร์ฟ 


Dim Dim Sum Mong Kok

ทุกอย่างคือทำใหม่ตามออเดอร์ มาร้อนๆ เลย


ฮะเก๋ากุ้ง (Streamed Shrimp Dumpling) Har Gow

เริ่มด้วย ฮะเก๋ากุ้ง (Streamed Shrimp Dumpling) / Har Gow 4 ลูกเบิ้ม กุ้งตัวใหญ่เด้งๆ กรอบเลย อร่อยมาก อันนี้แนะนำต้องสั่ง ราคาอยู่ที่เข่งละ 38 HKD
ความอร่อยให้ 9.5 /10 (ตัดคะแนนตรงแป้งหนาไปหน่อยนึง)

ขนมจีบหมูกุ้งหน้าไข่ปลา (Shrimp and Pork Dumpling with Flying Fish Roe)

เข่งที่ 2 ขนมจีบหมูกุ้งหน้าไข่ปลา (Shrimp and Pork Dumpling with Flying Fish Roe) มาด้วยกัน 4 ลูกใหญ่ ราคาอยู่ที่ 36 HKD
ความอร่อยให้ 8/10 ตัดคะแนน คือ มีกลิ่นหมูนิดนึง แต่ส่วนตัวแป้งขนมจีบคือ ดี บางมาก


ขาไก่น้ำแดง (Chicken Feet with Soya Sauce)

เข่งต่อไปคือ The Must ใครไม่เคยลองอยากให้ลอง เพราะสั่งกันทุกโต๊ะ
ขาไก่น้ำแดง (Chicken Feet with Soya Sauce) มาด้วยกัน 4 ขา 
ตุ๋นออกมาได้ดีมากๆ ตัวหนังคือเปื่อยแบบเคี้ยวมันๆ
ดูดเกลี้ยงทุกนิ้ว น้ำซอสรสชาติดี เข้าเนื้อสุดๆ สนนราคาอยู่ที่ 26 HKD
ความอร่อยให้ 10/10 เลย ชอบมาก

เกี๊ยวกุ้งกรอบ (Deep Fried Shrimp Wonton with sweet and sour sauce)

สุดท้ายแต่อันนี้มาก่อนเพื่อน คือ เกี๊ยวกุ้งกรอบ (Deep Fried Shrimp Wonton with sweet and sour sauce) สนนราคาอยู่ที่ 25 HKD เกี๊ยวกุ้งแป้งบาง ตัวกุ้งตัวใหญ่แบบในฮะเก๋า กรอบเด้งอร่อย ส่วนตัวแป้ง ทอดมากรอบๆ ร้อนๆ แต่แผ่นใหญ่มาก มีความอมน้ำมันเล็กน้อย แต่ก็กรอบทั้งแผ่นไม่มีส่วนไหนนิ่มเลย ความอร่อยให้ 9/10 จ้า