หน้าเว็บ

Bookmark and Share

22.9.60

รีวิวชีสทาร์ต Hanjuku Kobo



รีวิวชีสทาร์ต Hanjuku Kobo

พาไปทานชีสทาร์ตแบรนด์ฮ่องกงแท้ๆ กับ Hanjuku Kobo ชีสทาร์ตนี้ ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ได้รสชาติของชีสทาร์ตที่หอมอร่อยไม่แพ้ของที่ใด จะเป็นยังไงไปชมกัน

เวลาเปิดปิด : ทุกวัน 12.30 - 21.00 น.

รีวิวชีสทาร์ต Hanjuku Kobo

ร้าน Hanjuku Kobo นี้ ตั้งอยู่ที่ถนน Cameron Rd. ย่าน Tsim Sha Tsui มาง่ายๆ ด้วย MTR exit B1 ออกมาก็เจอเลย

เปิดทุกวัน 11.00 - 21.00 น. แนะนำมาช่วงร้านเพิ่งเปิดใหม่ๆ สายๆ เที่ยงๆ คนยังไม่ค่อยเยอะ จะมาเยอะช่วงเย็นๆ คนแน่นร้านต้องรอคิวกันเลย

นอกจากชื่อเสียงของร้านที่มาจากชีสทาร์ตแล้ว ร้าน Hanjuku Kobo ยังขายขนมเบเกอรี่อืนๆ อีกมากมายด้วย อาทิเช่น ขนมเค้กหน้าต่างๆ

ทำสดใหม่ทุกวัน ไม่มีค้าง กลิ่นนี่หอมออกไปนอกร้านเลย ใครที่เดินอยู่ถนนนี้ ต้องได้กลิ่นหอมๆ ของนมเนยตลอดๆ


ชีสทาร์ตที่ทำออกมาเรียงราย หมดแล้วเติมเรื่อยๆ เป็นแบบ Half-Baked คืออบแบบเนื้อในนิ่มๆ เยิ้มๆ ตอนแรกเริ่มนั้นมีเพียง 2 รสชาติ คือ รสธรรมดา และรสชาเขียว ปัจจุบันเพิ่มชีสทาร์ตรสช็อคโกแลตเข้ามาให้ลองชิมอีกด้วย

แพคเกจน่ารักทีเดียว ชีสทาร์ตร้านนี้ ไม่จำกัดการซื้อขั้นต่ำ ชิ้นเดียวก็ขายจ้า สนนราคาอยู่ที่ชิ้นละ 22 HKD แต่ถ้าซื้อยกกล่อง กล่อง 5 ชิ้น 75 HKD, 10 ชิ้น 150 HKD ถูกได้อีก

แนะนำรสธรรมดา อร่อยเลิศสุด ชิมกันร้อนๆ เลย (ที่ร้านไม่มีที่นั่งต้องซื้อแบบกลับบ้านเท่านั้น)

แบะกันให้ดู ชีสด้านนอกอบเกรียม ส่วนด้านในเป็นแบบเยิ้มๆ รสสัมผัสหอมละมุนลิ้นมาก แป้งทาร์ตด้านนอกกรอบๆ อร่อยเข้ากัน แนะนำเลยสำหรับขนมอร่อยๆ ในฮ่องกง